Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Zemmer Việt Nam được thành lập năm 2018, mang trong mình sứ mệnh giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội được sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm nhà bếp cao cấp, thông minh, hiện đại và an toàn.

Đội ngũ chuyên gia tại Zemmer nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm bếp từ, hút mùi, máy rửa bát, bộ nồi Inox… để tạo nên những sản phẩm tinh xảo, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Các sản phẩm của Zemmer được sản xuất, giám sát nghiêm ngặt trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất từ Đức, tiêu chuẩn Châu Âu.

Zemmer – Những giá trị vượt bậc

Đối tác của Zemmer

Đặt trải nghiệm của bạn và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi luôn chú trọng hợp tác với các đối tác quốc tế lớn và uy tín hàng đầu thế giới như thương hiệu EGO, SchottCeran và Thermacook của Đức, Copreci của Tây Ban Nha.

Zemmer hiện đang là đối tác chiến lược với các hệ thống siêu thị điện máy và  các showroom Kitchen and Bath lớn nhất Việt Nam như hệ thống siêu thị điện máy HC, Pico, Điện máy xanh. Sau 5 năm xuất hiện trên thị trường, Zemmer cũng xây dựng được mạng lưới khách hàng lớn mạnh trải dài khắp 3 miền đất nước với hơn 40 hệ thống đại lí và gần 600 điểm bán.