Giải thích ký hiệu trên máy rửa bát Zemmer (P1)

Máy rửa bát ngày càng trở nên quen thuộc trong gian bếp của các gia đình Việt nhưng thiết bị hiện đại này vẫn còn mới mẻ với rất nhiều người nội trợ mới sử dụng hoặc người sử dụng lâu năm nhưng chỉ sử dụng một vài tính năng nên không thể nhận biết các biểu tượng trên hệ thống điều khiển.
Cùng Zemmer khám phá biểu tượng trên máy rửa bát Zemmer nhé.

Rửa nhanh
Là tính năng đi kèm với các chu trình rửa dài như Smart hay ECO, cho phép rút ngắn thời gian rửa của chu trình đã chọn ban đầu, từ đó giúp tối ưu thời gian rửa. Chế độ này phù hợp với các loại chén đĩa mỏng và nhạy cảm với nhiệt độ cao.

Rửa yên tĩnh
Khi lựa chọn chế độ này, độ ồn của thiết bị cực thấp chỉ khoảng 40dB, giảm ít nhất 1,5 lần so với độ ồn của chương trình Eco. Thích hợp cho việc rửa bát vào ban đêm đối với những gia đình có thiết kế phòng bếp mở.

Rửa dàn trên/dàn dưới
Ở chế độ này, trong quá trình rửa chỉ có dàn phun trên hoặc dàn phun dưới hoạt động.
Khi sử dụng chế độ này, máy rửa bát sử dụng ít nước hơn so với chu trình thông thường. Chế độ này phù hợp sử dụng cho một lượng ít chén dĩa có độ bẩn khác nhau để vừa tiết kiệm thời gian, nước và điện, vừa rửa sạch chén dĩa nhanh chóng.
Đèn báo muối
Khi đèn LED đỏ sáng ở biểu tượng mũi tên đảo chiều này có nghĩa là lượng muối sắp hết, bạn cần bổ sung muối ngay. Mỗi lần đổ đầy khoang chứa muối có thể lên tới 1.2kg đến 1.5kg và đủ dùng trong khoảng 1,5 tháng tùy vào chất lượng nước.

Đèn báo nước làm bóng
Đèn led ở biểu tượng bông tuyết này sáng là cảnh báo người dùng cần bổ sung thêm nước làm bóng. Mỗi lần đổ đầy hộc chứa có thể sử dụng lâu dài từ 1 đến 3 tháng tùy vào mức cài đặt tiêu hao nước bóng thấp hay cao.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn hơn khi sử dụng sản phẩm Máy rửa bát Zemmer và chăm sóc tốt hơn cho gia đình của bạn.

error: Content is protected !!