Máy rửa bát 13 bộ cao cấp Zemmer SMS68MI06EZPT có điều gì đặc biệt?

Nhịp độ cuộc sống đầy bận rộn ngày nay đòi hỏi sự hỗ trợ nhanh chóng và tối ưu từ máy móc, trong đó máy rửa bát dần trở thành sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. Cùng Zemmer khám phá máy rửa bát SMS68MI06EZPT có gì đặc biệt khiến người nội trợ yêu thích nhé.

Máy rửa bát cao cấp dung tích lớn 13 bộ đồ ăn Châu Âu

Máy rửa 13 bộ cao cấp Zemmer SMS68MI06EZPT là sự lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại bởi máy được thiết kế dạng độc lập, cho phép bạn đặt sản phẩm tại các vị trí linh hoạt, thuận tiện và phù hợp trong không gian bếp. Với công suất 1900W cùng với sức chứa tới 13 bộ bát đĩa Châu Âu, các giàn rửa được thiết kế thông minh, tối ưu diện tích giúp dễ dàng rửa sạch sẽ lượng bát đĩa 3-4 bữa ăn của gia đình Việt. Không chỉ vậy, sản phẩm còn vô cùng tiện dụng với 8 chế độ rửa linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Công nghệ sấy Turbo Dry siêu an toàn và tiết kiệm điện năng

Turbo dry là công nghệ sấy khô hiện đại và tiết kiệm điện năng, được tích hợp bên trong máy rửa bát Zemmer SMS68MI06EZPT gắn liền với các chu trình rửa hỗ trợ loại bỏ hơi nước bám trên bề mặt bát đĩa triệt để và nhanh nhất giúp tiết kiệm điện năng và an toàn đối với người sử dụng.

Sau chu trình rửa cuối, Turbo dry sẽ tự động kích hoạt, hệ thống quạt hút hơi nước từ buồng rửa ra ngoài giúp loại bỏ hơi ấm đến 99% một cách nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng đọng nước trên bát đĩa hiệu quả.

Linh hoạt với 8 chương trình rửa

8 chương trình rửa linh hoạt, chăm sóc và làm sạch hoàn hảo cho bát đĩa kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn

Sở hữu máy rửa bát Zemmer SMS68MI06EZPT có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Không chỉ giúp bà nội trợ đảm đang dọn dẹp chiến trường sau mỗi bữa ăn bày biện đầy đam mê mà còn hỗ trợ đắc lực cho người nội trợ bận rộn với việc nhà chất đống. Máy rửa bát Zemmer chính là giải pháp hoàn hảo vừa tiết kiệm thời gian lại vừa an toàn cho bạn và gia đình.